Trường Mẫu Giáo Thạnh Trị – Tân Hiệp

Giới thiệu chung

Mỗi đứa trẻ ra đời là niềm hạnh phúc vô biên của những bậc làm cha làm mẹ. Trải qua những tháng ngày được ôm ấp trong vòng tay yêu thương của gia đình, được yên giấc nồng trong chiếc nôi nhẹ nhàng, êm ái….rồi cũng đến lúc đứa trẻ được đưa đến trường để qua đó trẻ được phát triển toàn diện hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đây là lúc mà các bậc cha mẹ luôn trăn trở làm sao tìm được cho con mình một ngôi trường tốt nhất để gởi gắm đứa con thân yêu của mình; được nhìn thấy con mình khỏe mạnh, thông minh, phát triển cân đối luôn là ước mơ của các bậc phụ huynh.

Hiểu được điều đó, tập thể Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên của trường đã cùng nhau xây dựng nên một môi trường giáo dục an toàn – thân thiện – tận tâm phát triển với phương châm “Trẻ là trung tâm trong quá trình nuôi, dạy”.

Nhà trường luôn chú trọng phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, quan hệ xã hội và thẩm mỹ cho trẻ. Trẻ sẽ được tham gia khám phá những điều kỳ diệu về thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết, được học những điều hay, những thói quen tốt trong cuộc sống. Đó chính là hành trang giúp trẻ vững vàng hơn khi bước vào giai đoạn học lớp một sau này.
Chúng tôi hiểu rằng, phụ huynh cũng rất mong muốn con mình được học tập trong một môi trường sư phạm an toàn.

Đó cũng là lý do để chúng tôi tập trung xây dựng đội ngũ giáo viên yêu trẻ, được đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Chúng tôi cũng vô cùng tự hào về đội ngũ sư phạm, hệ thống cơ sở vật chất của trường, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, các phòng học tiện nghi, hiện đại, các phòng chức năng được thiết kế phù hợp, an toàn và thân thiện.
Đưa trẻ đến với trường chúng tôi, chúng tôi tin rằng trẻ thật sự được sống trong không gian của tuổi thơ, tràn ngập tiếng cười và đầy ắp sự yêu thương.

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.